Hot Line:0925.923.923
Hổ trợ tư vấn Nhấn để gọi 0925.923.923

Tin tức nổi bật

Phải làm sao khi Iphone 6 bị hư vân tay?

iPhone 6 bị hư vân tay một lỗi không thể xem thường, vì kể từ thế hệ iPhone 5s đến nay cảm biến vân tay luôn được xem là một trong những phần quan trọng nhất trên thiết bị.

Sửa chữa điện thoại thông minh ở đâu uy tín chất lượng

Sửa chữa điện thoại thông minh ở đâu uy tín chất lượng là câu hỏi mà rất nhiều người dùng điện thoại thông minh ngày nay thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm kiếm địa chỉ sửa chữa smartphone uy tín

Sửa chữa smartphone là cụm từ được rất nhiều người quan tâm khi chiếc Dế yêu của bạn bị hư, vậy thì nên sửa ở đâu? Giá cả như thế nào là hợp lý?

Tìm kiếm nơi sửa Iphone 6 uy tín chất lượng

Hiện nay rất nhiều người muốn biết địa chỉ nào sửa iphone 6 uy tín. Vậy hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé

Địa chỉ sửa iphone uy tín ở TPHCM

Việc tìm một nơi có thể sửa iphone uy tín ở TPHCM, đâu là nơi tối ưu nhất nhỉ, hãy tìm hiểu qua bài viết này nào

Địa chỉ sửa iphone uy tín ở Sài Gòn

Địa chỉ sửa iphone uy tín ở Sài Gòn là địa chỉ nào? Làm sao để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và chi phí sửa chữa, ấy là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Lỗi Iphone 5 bị hư nút nguồn và cách sửa chữa

Lỗi Iphone 5 bị hư nút nguồn là một trong những triệu chứng tương đối phổ biến mà người dùng sản phẩm này thường gặp phải.

Lỗi Iphone 5 bị hỏng nút Home và cách khắc phục

Sau một thời gian sử dụng, khá nhiều trường hợp khách hàng gặp phải lỗi Iphone 5 bị hỏng nút Home. Điều này cũng dễ hiểu khi bất kỳ thiết bị nào cũng đều có tuổi thọ sử dụng, và khó tránh khỏi hỏng hóc sau một thời gian.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng màn hình Iphone

Đôi khi, màn hình Iphone bỗng dưng bị đơ, khiến cho người dùng không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào. Một số lỗi hỏng màn hình Iphone sẽ khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu khi sử dụng.

Cách khắc phục những lỗi Iphone bị lỗi sóng yếu

Đối với một số dòng sản phẩm như 6 hay 6S, tình trạng Iphone bị lỗi sóng yếu khá phổ biến đồng thời đem lại sự khó chịu cho người dùng.

Lỗi Iphone 5 bị hư màn hình, xuất hiện sọc

Đối với dòng máy Iphone 5, thi thoảng người dùng vẫn sẽ gặp một vài trường hợp Iphone 5 bị hư màn hình. Một trong những lỗi phổ biến nhất là khi Iphone 5 bất ngờ xuất hiện những sọc ngang dọc trên màn hình

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 6 Plus bị mất sóng

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 6 Plus bị mất sóng cho bạn qua bài viết dưới đây nhé. Để bạn không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

Khắc phục iPhone 6S Plus mất sóng như thế nào

Iphone là một sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên thỉnh thoảng nó cũng có những phiền phức như iphone 6S Plus bị mất sóng. Hãy xem cách khắc phục qua bài viết này nhé.

Sửa Chữa iPhone 6S Mất Sóng – Không Nhận Sim

Các thiết bị di đông ngày càng nâng cấp và cải thiện nhưng tỷ lệ những chiếc iPhone 6S bị mất sóng – không nhận sim hay nhận sóng yếu ngày càng tăng lên. Nhất là đối với những máy đã từng rơi rớt hoăc vào nước.

Sửa lỗi iPhone 6s Plus liệt cảm ứng

Apple luôn cho ra mắt những dòng iPhone càng ngày càng đẹp hơn, tinh tế hơn. Nhưng công nghệ dù có hoàn chỉnh đến mấy vẫn có những sơ xuất nhỏ trong lúc sử dụng – phổ biến nhất là lỗi iPhone 6 Plus bị liệt cảm ứng.

Thay màn hình iphone 6 ở đâu uy tín chất lượng

Chiếc điện thoại iphone 6 của gặp phải một số vấn đề ở màn hình. Bạn muốn biết thay màn hình iphone 6 ở đâu? Trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về màn hình chiếc điện thoại này nhé.

Làm gì khi Iphone bị lỗi sim không hợp lệ

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ việc cần làm gì khi Iphone bị lỗi sim không hợp lệ để giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Cách fix lỗi Iphone bị lỗi Siri hiệu quả

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề Siri của máy không hoạt động. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách fix lỗi Iphone bị lỗi Siri nhé.

Mẹo sửa lỗi Iphone bị lỗi sọc màn hình

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn mẹo sửa lỗi Iphone bị lỗi sọc màn hình để các bạn có thêm thông tin hữu ích về điện thoại cho mình.

Tình trạng Iphone bị lỗi sóng giải quyết thế nào

Mỗi chiếc điện thoại dù cho có đắt tiền và sang trọng đến đâu thì khi dùng lâu đều sẽ xảy ra một vài lỗi vặt nhỏ. Iphone cũng vậy, do đó, chúng ta cần tìm hiểu một vài cái để fix lỗi vặt khi đã sử dụng thời gian dài.

Sữa chữa được quan tâm
Sửa máy tính bảng iPad, Samsung
Sửa máy tính bảng iPad, Samsung

Sửa máy tính bảng iPad, Samsung uy tínm có bảo hành dài hạn để quý khách yên tâm sử dụng nếu ...

Sửa iPhone, Samsung giá rẻ uy tín nhất tại TP.HCM
Sửa iPhone, Samsung giá rẻ uy tín nhất tại TP.HCM

Sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn chọn nhầm nơi sửa chữa iPhone, Samsung bởi vì ...

Liên hệ với chúng tôi

SỮA CHỮA THÔNG MINH HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

gọi ngay