Hot Line:0925.923.923
Hổ trợ tư vấn Nhấn để gọi 0925.923.923
Sửa iPhone mất wifi uy tín chuyên nghiệp

0925 923 923

330 quốc lộ 50 phường 6 quận 8 TP.HCM

Đặt lịch hẹn
Gửi tin nhắn
 • Tiết kiệm 20% so với giá thị trường
 • Hỗ trợ miễn phí
 • Không luộc đồ

Sửa iPhone mất wifi uy tín chuyên nghiệp

Lưu ý: Giá sữa chữa đều đã bao gồm phí công tháo lắp
Tại sao giá tại Sữa Chữa Thông Minh lại thay đổi liên tục
 • Quy trình sữa chữa công khai
 • Ký tên lên linh kiện xem trực tiếp
 • Cam kết hàng thay thế luôn là hàng zin
 • Bảo hành - 12 tháng
 • Thời gian sữa chữa nhanh chóng
 • Máy móc luôn được cật nhật
Khuyến mãi hấp dẫn

Tặng miễn phí dán cường lực

Tặng ốp lưng tùy theo dòng iPhone gửi sửa

Thông tin chi tiết

Bảng giá sửa iPhone mất wifi tại trung tâm Sửa Chữa Thông Minh

(Giá "đã" bao gồm công thay và tháo ráp máy - không phát sinh thêm chi phí nữa)

Sửa iPhone mất Wifi
  Thay linh kiện dây Wifi Sửa iPhone mất Wifi Thời gian bảo hành
  Giá sửa chữa Giá sửa chữa  

Sửa iPhone 4 mất wifi

100.000 VNĐ

400.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone 4S mất wifi

100.000 VNĐ

400.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone 5 mất wifi

150.000 VNĐ

400.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone 5C mất wifi

150.000 VNĐ

400.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone 5S mất wifi

150.000 VNĐ

400.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone SE mất wifi

150.000 VNĐ

400.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone 6 mất wifi

200.000 VNĐ

500.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone 6 Plus mất wifi

200.000 VNĐ

500.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone 6S mất wifi

200.000 VNĐ

900.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone 6S Plus mất wifi

200.000 VNĐ

900.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone 7 mất wifi

Liên hệ

1.300.000 VNĐ

3 tháng

Sửa iPhone 7 Plus mất wifi

Liên hệ

1.500.000 VNĐ

3 tháng

 

Để biết giá chính xác (giá có thể lên xuống theo giá linh kiện) và được tư vấn miễn phí hãy gọi ngay tới trung tâm Sửa Chữa Thông Minh qua hotline: 0925.923.923 hoặc địa chỉ: 330 Quốc Lộ 50 Phường 6 Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh.

iPhone là một chiếc điện thoại sang trọng đẳng cấp với phong cách thiết kế được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện dụng kèm những ứng dụng vô cùng mới. Khả năng bắt wifi tốt, thiết kế tinh tế hợp thời thượng và không bao giờ lỗi mod.

Tuy nhiên không ít bạn gặp phải trường hợp chiếc iPhone yêu dấu của mình gặp tình trạng bị mất wifi.

iPhone của bạn gặp lỗi iPhone không kết nối được Wi-Fi và bạn không biết tại sao?

Bạn đang gặp vấn đề iPhone mất wifi: Máy tính của bạn kết nối tới wifi hoặc iPhone của bạn bè bạn kết nối nhưng iPhone của bạn thì mất kết nối wifi. Hoặc có thể không có thiết bị nào sẽ kết nối cả. Hoặc có thể iPhone của bạn kết nối với mọi mạng Wi-Fi trừ một mạng, hoặc có thể nó không kết nối với bất kỳ mạng nào cả. Có rất nhiều nguyên nhân khi nói đến chuẩn đoán và giải quyết vấn đề này, nhưng sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn sữa chữa iPhone mất wifi nhanh nhất.

Trong bài này, chúng tôi sẽ giải thích tại sao iPhone của bạn không kết nối với Wi-Fi và giúp bạn khắc phục sự cố iPhone mất wifi, cho dù lỗi đó là do iPhone hay là do bộ định tuyến không dây của bạn.

Trường hợp điện thoại iPhone của bạn có thể kết nối tới tất cả mạng wifi trừ một mạng

Một khách hàng đến và nói với chúng tôi rằng iPhone của họ không kết nối được Wi-Fi. Kỹ thuật viên yêu cầu khách hàng kết nối với Wi-Fi bên trong cửa hàng, và chờ xem, liệu iPhone của khách hàng có kết nối được với wifi của cửa hàng không?

Đó là bước đầu tiên để chẩn đoán vấn đề iPhone mất wifi và câu hỏi đầu tiên bạn nên tự hỏi.

Nếu bạn không có mạng Wi-Fi khác để sử dụng thử nghiệm iPhone của bạn, hãy truy cập mạng wifi công cộng như thư viện, quán cafe hoặc nhà bạn bè của bạn và thử kết nối với Wi-Fi của họ. Nếu iPhone của bạn kết nối, đây không phải là vấn đề phần cứng - có vấn đề giữa iPhone và bộ định tuyến không dây ở nhà của bạn.

Giải pháp đơn giản nhất để fix lỗi iPhone mất kết nối wifi này là:

Hãy thử bật tắt bộ định tuyến iPhone và modem Wi-Fi của bạn rồi bật lại.

 • Trên iPhone của bạn, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi  màn hình xuất hiện. Trượt qua màn hình bằng ngón tay và chờ cho iPhone tắt nguồn. Có thể mất 15 giây hoặc hơn để iPhone tắt nguồn. Tiếp theo, giữ nút nguồn cho đến khi bạn thấy biểu tượng Apple xuất hiện trên màn hình.
 • Sau đó hãy thử tắt bộ định tuyến Wi-Fi và bật lại.

Sau khi bộ định tuyến của bạn khởi động lại, hãy thử kết nối lại iPhone với Wi-Fi. Nếu nó hoạt động, có vấn đề với phần mềm tích hợp sẵn của router không dây. Rất ít người hiểu mạng Wi-Fi hoạt động như thế nào. Tất cả các bộ định tuyến Wi-Fi sử dụng cùng một phần cứng để tạo ra các mạng không dây, nhưng phần mềm được tích hợp trong các bộ định tuyến Wi-Fi khác nhau rất nhiều từ mô hình này sang mô hình khác. 

Giống như trên iPhone và máy tính của bạn, phần mềm được tích hợp trong bộ định tuyến không dây của bạn có thể bị treo. Bộ định tuyến vẫn có thể phát sóng mạng Wi-Fi, nhưng phần mềm tích hợp không đáp ứng khi một thiết bị cố kết nối. Nếu đặt lại bộ định tuyến không dây của bạn để khắc phục sự cố, bạn có thể kiểm tra trang web của nhà sản xuất để xem có cập nhật phần mềm cho bộ định tuyến của bạn hay không. Cập nhật phần mềm có thể ngăn không cho vấn đề trở lại.

Nếu sau khi làm xong 2 bước trên mà điện thoại không kết nối được wifi có nghĩa là bạn phải phải mua một bộ định tuyến mới rồi.

Khi iPhone không kết nối với tất cả mạng wifi không dây nào

Giải pháp: Reset lại cài đặt mạng cho iPhone bằng cách xóa tất cả Mạng Wi-Fi Được Lưu trữ Trên iPhone của bạn

Bạn thực hiện thao tác reset lại cài đặt mạng của máy để cài đặt lại cấu hình mạng ban đầu bằng cách:

Trên máy, vào Settings -> General -> Reset -> Reset Network Settings

Tất cả các mạng Wi-Fi của bạn sẽ bị xóa và các thiết lập Wi-Fi sẽ được khôi phục về mặc định. Những thiết lập này bao gồm cả mạng riêng ảo (VPN) bạn đã thiết lập.

Bạn sẽ phải kết nối lại với tất cả các mạng Wi-Fi của mình và nhập lại mật khẩu của họ

Nếu bạn đã Thiết lập lại Cài đặt Mạng trên iPhone và nó sẽ không kết nối với bất kỳ mạng Wi-Fi nào, hãy thử khôi phục lại iPhone bằng cách vào chế độ DFU.

Chúng ta có thể hiểu DFU viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Device Firmware Update có thể hiểu đơn giản Cập nhật phần mềm cho thiết bị và restore iPhone là quá trình tiến hành cài đặt lại iPhone về trạng thái xuất xưởng, quá trình này chỉ liên quan đến phầm mềm hoàn toàn không ảnh hưởng đến phần cứng máy. Đây là một cách biến toàn bộ ứng dụng, cài đặt trong máy mất hết và biến máy mới như lúc xuất xưởng.

Nếu iPhone mất iPhone do lỗi phần cứng thì phải thay phần cứng đúng không ?

Nếu chạy phần mềm(khôi phục lại iPhone bằng cách vào chế độ DFU) mà không khắc phục được thì có thể chiếc iPhone của bạn đã bị lỗi phần cứng và bạn cần thay thế, sửa chữa nó. Trong trường hợp này cần thay ic và chip wifi mất  khoảng 50 – 60 phút để hoàn thành công việc.

Nếu điện thoại của bạn mắc lỗi iPhone không nhận wifi thì tốt nhất bạn nên tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để đảm bảo tìm ra lỗi một cách nhanh chóng nhất, giúp chiếc điện thoại của bạn hoạt động lại như bình thường.

Mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn về chiếc iPhone đang bị bệnh cũng như cách sửa chữa, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng hoặc gửi câu hỏi vào hòm thư online để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng, hiệu quả, uy tín nhất!

Đừng bao giờ nghĩ điện thoại của mình chỉ bị lỗi nhỏ mà ngần ngại đi kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa bởi từ những hỏng hóc nhỏ đó có thể khiến cho iPhone của bạn bị hỏng hoàn toàn, làm mất sạch các dữ liệu quan trọng của bạn trong máy. Vậy nên, để iPhone hoạt động hiệu quả, đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra định kỳ điện thoại để biết được tình trạng hiện tại của máy ra sao nhằm giải quyết dứt điểm mọi “ căn bệnh”.

SỬA CHỮA THÔNG MINH VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN - VỪA LÒNG KHÁCH ĐI

 

Bình luận hỏi đáp

Liên hệ với chúng tôi

SỮA CHỮA THÔNG MINH HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

gọi ngay